Lắp đặt camera tại nha trang gía rẻ chất lượng

lap camera giam sat tai nha

LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT TẠI NHÀ KHU VỰC NHA TRANG

Giải pháp đảm bảo an ninh tài sản bằng việc lắp đặt camera tại khu vực Nha Trang. Sử dụng những chiếc camera giám sát nhà đang trở thành xu hướng được nhiều gia đình lựa chọn. Hai năm trở lại đây theo như số liệu thống kê cho thấy lượng sản phẩm bán ra thị trường tăng cao.

Cùng với sự phát triển của xã hội thì các nạn trộm cắp cũng tăng cao, các đối tượng ngày càng manh động khi thực hiện các vụ trộm cắp cho thấy là thời gian thực hiện giữa ban ngày, kể cả khu đông người. Chính vì vậy trang bị những thiết bị an ninh như camera là một giải pháp hợp lý.

 

Sơ đồ hoạt động hệ thống camera

 

Nắm được nhu cầu của khách hàng thì thị trường cung cấp camera cũng đang diễn ra rất sôi nổi. Rất nhiều công ty buôn bán thiết bị an ninh đặc biệt là camera mọc lên, rất nhiều thương hiệu camera tham gia vào thị trường, trong khi chất lượng thì chưa được kiểm soát hết và giá thành thì chênh lệch. Một khó khăn cho khách hàng là có nhu cầu nhưng chưa biết chọn sản phẩm nào cho phù hợp.

Chúng tôi, là đơn vị chuyên lắp đặt camera quan sát  và chuyên thi công hệ thống camera trong nhà, ngoài trời, văn phòng, khách sạn, cơ quan nhà nước, cửa hàng,… tại Nha Trang – Khánh Hòa. Đáp ứng nhu cầu lắp camera giám sát tại Nha Trang. Công ty TNHH & DV Viễn Thông CVM với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm luôn mang lại cho khách hàng một sự tin tưởng, hài lòng với dịch vụ mà Công ty đem lại.

Giải Pháp Camera tại Nha Trang
Giải Pháp Camera tại Nha Trang

Lý do ta nên chọn lắp đặt camera quan sát tại nhà

1. Hạn chế trộm cắp

Thật không may, việc trộm cắp vặt, trộm cướp diễn ra hằng ngày ở bất cứ nơi đâu không chỉ địa điểm kinh doanh của doanh nghiệp, công ty, cửa hàng kinh doanh. Để bảo vệ nhân viên và cơ sở kinh doanh của mình hãy lắp đặt một hệ thống camera quan sát trong cửa hàng và ngoài cửa hàng kinh doanh. Điều này sẽ hạn chế ý định trộm cắp của kẻ giang, và mang lại sự an tâm cho nhân viên cũng như khách hàng của bạn

2. Theo dõi mọi thứ đang diễn ra

Thật dễ dàng kiểm soát hoạt động kinh doanh của chính mình, quản lý nhân viên, năng suất làm việc của nhân viên kể cả khi bạn không có mặt trực tiếp tại cửa hàng, văn phòng làm việc. Chỉ cần 1 chiếc smartphone có kết nối Internet là có thể xem mọi thứ diễn ra như thế nào.

3. Bảo vệ khu vực cấm đảm bảo an ninh

Một số khu vực quan trọng do đặc thù công việc một số công ty; bảo mật công nghệ thì việc lắp đặt camera quan sát giúp kiểm soát người lạ; hoặc nhân viên không phận sự vào khu vực này. Một số công ty sản xuất lớn, với diện tích nhà xưởng khá rộng; việc lắp đặt camera quan sát giúp bảo vệ kiểm soát dễ dàng hơn.

4. Cải thiện chiến lược kinh doanh

Việc lắp đặt camera quan sát giúp cải thiện chiến lược kinh doanh; đặc biệt mang lại sự an tâm, tin tưởng từ khách hàng. Có thể kể đến những mô hình: kinh doanh cho thuê phòng trọ; việc lắp đặt camera quan sát tại phòng trọ giúp người thuê an tâm hơn. Hoặc lắp đặt camera quan sát tại trường mầm non giúp phụ huynh quản lý con trẻ dễ dàng hơn hoặc mô hình trồng rau sạch quan sát qua hệ thống camera cách chăm sóc và kỹ thuật đảm bảo đúng tiêu chuẩn.

5. Bảo vệ và phát triển doanh nghiệp

Việc lắp đặt camera quan sát không những bảo vệ tài sản mà còn quản lý hoạt động sổ sách; hoạt động sản xuất kinh doanh của một số doanh nghiệp; đảm bảo tính minh bạch tốt nhất.

 

hình ảnh khi xem lại camera sau khi lắp đặt tại nhà
hình ảnh khi xem lại camera sau khi lắp đặt tại nhà

Tính năng ưu việt camera quan sát và ngoài trời

 • Tính năng phát hiện chuyển động có thể gửi cho bạn  khi camera phát hiện chuyển động trong khu vực quan sát của nó.
 • Giúp bạn cảnh báo được các tình trạng đáng ngờ để bạn kịp thời theo dõi tình hình.
 • Góc nhìn rộng, sắc nét, khoảng cách có thể nhìn thấy 30m-50m.
 • Camera nhận âm thanh qua micro, phát ra âm thanh qua loa hoặc phát âm thanh hai chiều.
 • Kết nối wifi với mạng gia đình để chúng ta dễ dàng xem Camera bất cứ nơi nào khi máy chúng ta có mạng là có thể theo dõi được.
 • Hỗ trợ tia hồng ngoại quan sát cực rõ vào ban đêm; vì bao đêm luôn là thời cơ mà kẻ trộm luôn tìm cách hoạt động.
 • Độ phân giải HD/Full HD.

Hiện nay, Công ty TNHH & DV Viễn Thông CVM chúng tôi đang nhận thi công lắp đặt camera giám sát tại nhà trọn gói với giá rẻ tại Nha Trang và tất cả các khu vực tỉnh Khánh Hòa.

Một số mẫu camera giám sát, công ty chuyên cung cấp lắp đặt camera nha trang

 • Camera ip quan sát trong nhà
Hình ảnh Camera ip quan sát trong nhà
Hình ảnh Camera ip quan sát trong nhà
 • Camera analog quan sát trong nhà
Hình ảnh Camera analog quan sát trong nhà
Hình ảnh Camera analog quan sát trong nhà
 • Camera quan sát ngoài trời
Hình ảnh Camera quan sát ngoài trời
Hình ảnh Camera quan sát ngoài trời

Tại sao nên chọn công ty chúng tôi lắp đặt camera Nha Trang ?

 1. Công ty chúng tôi đã tham gia tư vấn thiết kế lắp đặt rất nhiều căn nhà; khách sạn 3*4* trên TP.Nha Trang – Tỉnh Khánh Hòa.
 2. Chúng tôi đã và đang chinh phục và đã làm hài lòng rất nhiều khách hàng.
 3. Rất nhiều chủ đầu tư; cũng như rất nhiều chủ nhà nhiều căn hộ khi họ quyết định chọn công ty chúng tôi thiết kế; thi công lắp đặt nhà ở của mình; cũng đều hài lòng về giá cả hợp lý.
 4. Làm việc chuyên nghiệp; chuyên tâm; yên nghề; thân thiện; hòa hợp với khách hàng; bảo hành uy tín.
 5. Đầu tiên chúng tôi phải nói đến một điều là công ty chúng tôi luôn đặt uy tín; chất lượng; sự hài lòng của khách hàng là để phát triển thương hiệu công ty đang muốn vươn lên “trường tồn” trong lòng khách hàng.
 6. Khách hàng là tất cả.
 7. Uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý là sự trường tồn của công ty.
giao hang toan quoc

Lắp đặt camera tại nha trang gía rẻ chất lượng

 1. Phạm Nghia says:

  hi camera bên bạn lắp đặt camera cho nhà mình máy năm nay rồi mà vẫn dùng khá tốt, hình ảnh chất lượng rất nét giá cả rất hợp lý.
  sắp tới mình dự định sẽ lắp đặt camera cho xưởng, khi nào tới giai đoạn đó mình sẽ liên hệ bên bạn đến công trình khảo sát và báo giá lắp đặt hệ thống camera cho mình

Comments are closed.