Đang hiển thị 1–32 của 59 kết quả

Các thiết bị sử dụng việc truyền dẫn tín hiệu ánh sáng để truyền tải dữ liệu. Một số thiết bị như dây nhảy; module quang; măng xông quang; ODF-Tủ rack;….

Dây nhảy được thiết kế với đường kính siêu nhỏ từ: 0.9, 2.0, 2.4, 3.0mm. Hai đầu của dây có gắn sẵn các đầu nối cáp quang ở dạng PC, APC, UPC.

Module quang là thiết bị nhỏ gọn. Nhiệm vụ là bộ thu phát tín hiệu rất hiệu quả với một đầu được cắm vào các thiết bị; đầu kia kết nối với (connector) dạng small form factor (SFF) và có khả năng cắm nóng.

Măng xông quang được sử dụng khi khắc phục một sự cố đứt cáp quang. … được dùng để bảo vệ các mối hàn và sợi quang; gồm hai đường cáp vào và hai đường cáp ra, có thể treo trên tường hoặc chôn ngầm.

ODF-Tủ rack là nơi tập trung để tập trung; bảo vệ các mối hàn cáp quang; phân phối các kết nối quang đến các thiết bị khác như modem quang; converter quang

Máy hàn quang là một thiết bị chuyên dụng, dùng để nối hai sợi cáp quang bị đứt lại với nhau.

Phụ kiện quang là những thiết bị đảm nhiệm nhiều tính năng; vai trò khác nhau chúng giúp kết nối các thiết bị truyền tải tín hiệu với nhau mộ cách hiệu quả.