Mua bộ phát wifi ở nha trang giá rẻ chính hãng

Bộ phát wifi tại nha trang

Với nhu cầu hiện tại các nhà cao tầng; nhà hàng, quán cafe  mọc lên rất nhanh. Song vấn đề đó vẫn còn hạn chế rất nhiều về công nghệ hay còn gọi là thiết bị phát wifi không đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng. Một số vấn đề ta nên sử dụng bộ kích sóng wifi như

  • Nhà rộng quá sóng wifi yêu
  • Nhà nhiều phòng wifi không vào được
  • Nhà cao tầng trang bị quá nhiều wifi
  • Chạy dây lòng thòng mất thẩm mỹ ngôi nhà
  • Khu nhà hàng khách sạn , resort , quán cafe rộng wifi yêu

Để giải quyết những vấn đề trên; hôm nay kênh Chuyên Viên Mạng sẽ giới thiệu đến các bạn bộ sản phẩm phát wifi UniFi AP AC LITE với những tính năng cao cấp có thể giải quyết được những vấn đề về mạng mà bạn đang cần.

Thông tin sản phẩm bộ phát wifi UniFi AP AC LITE 

Bộ phát wifi UniFi AP AC LITE là thiết bị phủ sóng WiFi chuẩn AC công nghệ MIMO trên cả 2 dải tần 2.4GHz và 5GHz. Nên thích hợp cho những địa điểm có mật đồ người dùng cao và sang trọng: Khách sạn; Nhà hàng; Sân bay, Quán cafe,…

Bộ phát wifi AP AC LITE có anten được thiết kế tiên tiến cho phép phát tầm xa, phát đối xứng và liên kết vùng phủ sóng. Do đó, UniFi AP AC LITE cho công suất phát cao giúp việc kết nối ở khoảng cách xa được dễ dàng hơn.

UniFi Controller v4 là một phần mềm quản lý mạnh; chuyên nghiệp; lý tưởng cho việc quản lý thiết bị không dây, nó có độ bảo mật cao; độ trễ thấp và hiệu suất hoạt động cao. Nó cho phép thiết lập truy cập từ xa để điều khiển thiết bị wifi unifi và nâng cấp các điểm truy cập AP khi cần.

Tính năng nổi bật bộ phát wifi UniFi AP AC LITE 

Là bộ phát WiFI hiệu suất cao, khả năng mở rộng không giới hạn và được quản lí tập trung.

UniFi AP AC LITE  có thiết kế tinh xảo và có thể dễ dàng lắp đặt trên thị trường mouting kit kèm theo.

Sử dụng công nghệ WiFi 802.11ac cùng công nghệ 2×2 MU-MIMO; cung cấp tốc độ lên tới 1167Mbps.

UniFi AP AC LITE có khả năng kết nối vô tuyến (Mesh) trong dãi tầng 5GHz và phủ sóng trong dải tần 2.4GHz. Nên thích hợp cho những địa điểm khó đi dây.

Hỗ trợ 250 user đồng thời.

Dễ dàng quản lí cà cài đặt thông qua các trình duyệt web hay ứng dụng Unifi trên di động (có sẵn cả trên iOS và Android).

 

Xem thêm

>>> [Top] Nhà mạng Internet nhanh nhất và chất lượng nhất

>>> Bộ camera giá rẻ

>>> Hệ thống âm thanh hội thảo, hội nghị chuyên nghiệp

>>> [Top 7] Các trình duyệt được ưa chuộng nhất trên thế giới

 

 

Thông tin liên hệ

 

 

giao hang toan quoc