Đang hiển thị 1–32 của 180 kết quả

Camera IP

Camera IP: là loại camera quan sát có hình ảnh được số hóa, xử lý và mã hóa từ bên trong sau đó truyền tải tín hiệu ảnh số qua kết nối Internet về máy tính và một số thiết bị lưu trữ tín hiệu số như: hệ thống NAS, hệ thống Server hoặc đầu ghi hình IP.

Camera IP có 2 loại: camera có dây (cổng kết nối RJ45) và camera không dây (Wifi). – Camera IP có dây sử dụng hệ thống dây mạng để truyền tín hiệu hình ảnh. – Camera không dây (camera Wifi): là dòng camera IP không có dây sử dụng sóng wifi để truyền tải dữ liệu thông qua giao thức internet protocol.

Khi nào (hoặc không gian nào) nên sử dụng camera IP?

Khi nhu cầu của người sử dụng gắn phòng khách, bếp hay phòng học để quan sát việc học của con cái chỉ cần lắp 1 camera Wifi để xem qua mạng và chỉ cần lưu dữ liệu vào thẻ nhớ vừa đơn giản không cần đi dây, ít tốn kém chi phí. – Camera Wifi được sử dụng cho những hệ thống có quy mô lớn như nhà xưởng, cơ quan, giao thông đường phố cần lắp nhiều camera ở những vị trí cách xa nhau hay các khu vực khác nhau để lưu trữ tập trung về một hệ thống NAS hay Server từ xa. – Khi hệ thống đã được đi sẵn dây cáp mạng mà người dử dụng không muốn dùng nguồn điện riêng thì với camera Wifi có hổ trợ POE chỉ cần một dây cáp mạng vừa truyền tín hiệu hình ảnh vừa cấp nguồn cho camera.

Các sản phẩm thuộc bộ điều khiển gồm: CAMERA BÁN CẦU 2MP DS-2CD2523GO; Camera HDCVI 2.1MP KBVISION KX-NB2003; CAMERA BÁN CẦU 4MP DS-2CD1143G0-I; CAMERA CUBE 5MP.

Chuyên cung các thiết bị thông minh Camera như: Camera Icloud; Camera hành trình; Camera Analog

Các thiết bị viễn thông : Camerathiết bị mạngthiết bị quangthiết bị pccchệ thống âm thanhdây cáp viễn thôngthiết bị truyền hình; Smart Home.