Đang hiển thị 1–32 của 126 kết quả

Thiết bị Mạng dùng để kết nối các thiết bị trong một hoặc nhiều thiết bị LAN lại với nhau. Có khả năng kết nối được nhiều segment lại với nhau tùy thuộc vào số lượng cổng (port) trên thiết bị sử dụng.

Converter quang là bộ chuyển đổi quang điện. Đây là một thiết bị có nhiệm vụ chuyển đổi từ tín hiệu điện sang tín hiệu quang.

Server có chức năng cung cấp dịch vụ cho các máy khác sử dụng thì được gọi là máy chủ. Máy chủ có chức năng cung cấp thông tin hoặc lưu trữ thông tin do các máy khách (Client) gửi lên hoặc tải xuống thì được gọi là Server.

Đầu Bấm Mạng dùng để kết nối tín hiệu các thiết bị như Model, Laptop, PC. Đầu Ghi hình,…100 cái/ bịch, tiêu chuẩn đầu cắm …

Swich một thiết bị dùng để kết nối các đoạn mạng với nhau theo mô hình hình sao. Theo mô hình này; switch đóng vai trò là thiết bị trung tâm, tất cả các máy tính đều được nối về đây.

Router thiết bị định tuyến hoặc bộ định tuyến. Một thiết bị máy tính dùng để chuyển các gói dữ liệu qua một liên kết và đến các đầu cuối. Thông qua một tiến trình được gọi là định tuyến.